บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
SHENZHEN JOINT TECHNOLOGY CO.,LTD
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน SHENZHEN JOINT TECHNOLOGY CO.,LTD รับรอง
ประเทศจีน SHENZHEN JOINT TECHNOLOGY CO.,LTD รับรอง
เข้าร่วมเป็น professtional การผลิตแม่พิมพ์การประมวลผลและอุปกรณ์การประมวลผลชิ้นส่วนเครื่องจักร เรามีความร่วมมือซึ่งกันและกันมาหลายปี สายผลิตภัณฑ์ professtional และบริการที่ดีที่สุดของ JOINT ได้รับการอนุมัติจากเรา

—— VK จาก Chennai, อินเดีย

ฉันภูมิใจที่จะบอกว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา GT รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้พบและร่วมเป็นพันธมิตรกับ Joint Machines ก่อนร่วมฉันได้ร่วมมือกับซัพพลายเออร์จีนรายอื่นสำหรับสายการผลิตเครื่องทั่วไปของเรา (เช่นการกัดและโม่) หมายถึงคุณภาพของเครื่องและการสนับสนุนหลังการขาย

—— คริสเตียนจากกรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์

การมีส่วนร่วมเป็นสิ่งที่ดีช่วยให้เราทำตลาดได้มาก แต่เราต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมด้านเทคนิคและการตลาด และฉันจะทำธุรกิจร่วมกับ Joint

—— Mr Maymen จากตุรกี

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ศูนย์เครื่องจักร CNC จัดส่งเครื่องกัด CNC

ศูนย์เครื่องจักร CNC จัดส่งเครื่องกัด CNC

[2022-06-13 15:10:27]
ศูนย์เครื่องจักร CNC จัดส่งเครื่องกัด CNC ศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซี V855 และเครื่องเจาะและต๊าป CNC VTC-700 ด้วยตารางการหมุนแบบกำหนดเอง พร้อมส่งในโรงงานของเรา ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ VTC-700 1. การออกแบบโครงสร้างตัวเครื่องที่มีความแข็งแรงสูงนอกจากนอกจากนี้ยังสามารถเจาะและเจาะลักษณะเฉพาะของชิ้นส่วนอ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ศูนย์เครื่องจักรแนวตั้ง CNC แบบโครงสำหรับตั้งสิ่งของ

ศูนย์เครื่องจักรแนวตั้ง CNC แบบโครงสำหรับตั้งสิ่งของ

[2022-06-10 14:42:42]
ศูนย์เครื่องจักรแนวตั้ง CNC แบบโครงสำหรับตั้งสิ่งของ BTMC-1220 เป็นหนึ่งในเครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์แบบโครงสำหรับตั้งสิ่งของขนาดเล็กของเรา จัดส่งในคอนเทนเนอร์ 1*40HQ เปลี่ยนสำหรับ VMC . ขนาดใหญ่ BTMC-10/12/15 series Gantry Machining Center เป็นรุ่นใหม่ที่พัฒนาขึ้นเพื่อแทนที่เครื่อง VMC ขนาดใหญ่แบบ ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ 2 ชุดเครื่องกัดแนวตั้ง 1 ชุดเครื่องเจียรผิวกำลังโหลดลงในภาชนะ 20" ในโรงงานของเรา

2 ชุดเครื่องกัดแนวตั้ง 1 ชุดเครื่องเจียรผิวกำลังโหลดลงในภาชนะ 20" ในโรงงานของเรา

[2022-05-18 18:10:46]
2 ชุดเครื่องกัดแนวตั้ง 1 ชุดเครื่องเจียรผิวกำลังโหลดลงในภาชนะ 20" ในโรงงานของเรา 1. เครื่องกัดแนวตั้ง ก.ราคาต่ำคุณภาพดี. ข.ชิ้นส่วนไต้หวันประกอบในจีน ค.ความคลาดเคลื่อนของแกนหมุน: 0.005 มม. ง.เหมาะสำหรับเครื่องใช้ในครัวเรือน การแปรรูปแม่พิมพ์ที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน 2. เครื่องเจียรผิวไฮดรอลิก ก.ทนทาน ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1